Chương Trình Giao Xe Khắp Mọi Miền Tổ quốc

+ Hà Nội những ngày hè oi ả bất chợt có những cơn giông kéo đến khiến những người tham gia giao thông không thể tránh khỏi những trận mưa rào. Vì vậy việc lựa chọn cho mình và gia đình 1 chiếc xe ô tô để vừa có thể tránh mưa tránh nắng lại vừa phục vụ được mục đích công việc quả là 1 quyết định vô cùng khó khăn.

+ Đến với chúng tôi ” Mitsubishi Trung Thượng ” Luôn luôn có những đội ngũ trẻ, Năng động, Nhiệt Tình được trang bị đầy đủ kiến thức để có thể tư vấn cho những khách hàng đang gặp những băn khoăn, trắc trở khi đưa ra lựa chọn cho mình.

+ Mitsubishi Triton là xe bán tải nhưng giờ đây nó không chỉ là xe để chở hàng mà  nó đã được trang bị đầy đủ những tính năng an toàn cũng như tính năng vận hành để phục được nhu cầu cho gia đình.

+ Xin được chúc mừng anh Bình đến từ Hà Nội đã ủng hộ sự nghiệp giao xe khắp mọi miền Tổ quốc, chúc anh và gia đình thật nhiều sức khoẻ.

ĐẠI LÝ MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG - UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ Mr Huy - 0982 141 339 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mại lớn nhất !

  • Hỗ trợ thủ tục vay trả góp tối đa đến 90%, thời gian 04 -05 năm.
  • Hỗ trợ nộp thuế trước bạ, đăng ký, đăng kiểm, mua bảo hiểm, lắp thêm đồ chơi cho xe…
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách
Chia sẻ :
Mua xe Mitsubishi tra gop
Khuyen mai mua xe Mitsubishi
0982 141 339 Yêu cầu báo giá

YÊU CẦU BÁO GIÁ XE

Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Mitsubishi Motors, các anh chị hãy liên hệ số 0982 141 339 hoặc điền thông tin vào font báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Chọn xe(Yêu cầu):
MIRAGEATTRAGEOUTLANDERXPANDERTRITONPAJERO SPORTPAJERO